...

Tuổi đá buồn _TCS
Có những câu hát bất chợt thoảng qua tai khi ta đi trên đường bỗng làm trái tim thổn thức bâng khuâng nhiều khi là giật mình vì giọng hát kia như đang nói hộ lòng mình. Âm nhạc nhiều khi làm cho người ta bật khóc vì nó nói đựơc những điều mà ta chỉ có thể trải nghiệm bằng cảm nhận của riêng mình...


Mưa dưới hiên một quán cafe ven đường.

Mưa mưa sáng những ngày thu. Hà nội ướt Hà nội lành lạnh. Đi trên đường những hạt mau thưa rơi nhoà trên mặt bỗng từ đâu những câu hát ấy mênh mang... miệt mài... dội lại trong tâm trí. Từ một quán café bên đường? Hay từ trong tâm tưởng của một tâm hồn đang dồn nén bởi những cô đơn giờ đây được không gian bàng bạc mưa khai mở? Không biết và cũng ko cần biết nữa.

Những câu hát như những lời ru miệt mài đưa bước em đi về một miền giáo đường mà có lẽ là một miền ký ức mông lung...


Trời còn làm mây mây trôi lang thang ...
Đoá hoa hồng vùi quên trong tay
Ôi đường phố dài
Lời ru miệt mài...

Em mang trên tay những bông hồng hay mang tình một tình yêu mang mà như quên như cố quên một sự vùi lấp những ký ức những kỷ niệm đã làm em buồn "ru em giận hờn ru em giận hờn.."


Trời còn làm mưa mưa rơi mưa rơi
Từng phiếm mây hồng em mang trên vai
Tuổi buồn như lá gió mãi cuốn đi quay tận cuối trời..

Đời người như một giấc mộng phù du như một điều gì đó không thật đứng bên bờ vực của nỗi vui và cơn buồn sầu như từ kiếp trước. Tuổi em buồn tuổi ta buồn hay cuộc đời chúng ta buồn như chiếc lá kia mỏng manh vô định. Em không biết ta cũng không biết...


Trời còn làm mưa mưa rơi thênh thang
Từng gót chân trần em quên em quên
Ôi miền giáo đường ngày chủ nhật buồn
Còn ai còn ai...

Âm điệu mênh mang trải dài suốt bài hát gợi cho ta những cảm xúc thật khó nói được bằng lời. Đời người ai tránh được những khổ đau.


"Đoá hoa hồng tàn hôn lên môi... Lời ru miệt mài... ngàn năm ngàn năm.."

Có những người như mang trong lòng khổ đau sầu nhớ từ kiếp trước để rồi khi nghe những âm điệu mênh mang ấy lại giật mình như đang nhớ lại điều gì không thực mà sao lại khiến ta buồn đến lạ


Ôi đường phố dài lời ru miệt mài...Ngàn năm..ngàn năm..

(Source: nhacvietplus)

Mệt mỏi quá. Tại sao mình lại thay đổi? Thay đổi tiêu cực...

chồng iu

hì hì vợ iu
hôm nay thứ 7 ghé nhà vợ chút nè cứ từ từ thay đổi vợ à nhưng đừng nhìn đời với cái nhìn tiêu cực wa nhé hãy luôn nghĩ về mặt tích cực của sự thay đổi đó cái gì cũng có lý do của nó mà.
cố lên nhé vợ iêu.

salem

luôn thấy lặng đi khi nghe nhạc Trịnh hay đọc thơ của Trịnh Công Sơn

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','fra1403v18gfei2p7gm51vn9r5','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 08:43:18','/a110375/.html')