Slogan & Art

Đang search search ttin  cho...tùm lum project thấy cái này quyến rũ quá post lại để đời hì hì. Quả thật...tìm ra cái gì đó hay hay như tìm ra một chân lý thực tiễn có tác dụng tức thời cho những lúc đang bị "đổ đèo" thế này  


1 số slogan của các ĐẠI GIA: ( Copied and edited)


1. 1. "Live to ride ride to live" ( Tạm dịch: "sống để rong đuổi rong đuổi để sống"): 1 câu slogan thể hiện đúng bản chất và tính cách của xe Harley Davison:phong cách sống hết mình vì lý tưởng vì niềm tin vào cuộc sống .

2. "Be good be bad be yourself"
( Dù tốt dù xấu hãy là chính mình ) : Quần Jean CK - vẻ đẹp của cá tính và sự tự tin !

3. "The most expensive perfume in the world" ( Loại nước hoa đắt nhất thế giới) của Joy nay đã được P&G mua lại : Thể hiện đẳng cấp vượt trội của người sử dụng

4. "Just Do it"
( Hãy làm đi! ): không thể không biết câu slogan này của Nike hình tượng của giới trẻ ưa chuộng thể thao và khát vọng thể hiện mình !

5. "The Real Thing" ( Thứ thiệt!) Cocacola vẫn mãi là một thứ nước uống không thể thay thế cho dù Pepsi có thế nào đi nữa !!!

6.Pepsi : Generation Next (thế hệ tiếp nối)

7. Mc Donald : I m lovin it

8. P&G: Touching lives improving life ( cty a tớ chọn để làm Cus ớ phức tạp chít mie lun )


Funny copies:

"Live to code code to live"( Tạm dịch: "Sống để lập trình lập trình để sống"): 1 câu slogan thể hiện đúng bản chất và tính cách của dân lập trình: phong cách sống hết mình vì lý tưởng và niềm tin vào PC mãnh liệt.

"Be mad be crazy worse be bad" ( Dù tửng dù điên cũng kô nên là 1 kẻ xấu )

"The most important and valuable woman in the world" ( Người phụ nữ quan trọng và giá trị nhất thế giới ) ( like me a hah)

"Just lose if" ( Hãy thua đi! ): không ai không biết đến câu slogan này của đại bộ phận giởi trỏe hình tượng của giới trẻ yêu chuộng sự cầu tiến và khát khao sự thất bại. (!?)


7  SLOGAN NỔI TIẾNG CỦA THẾ KỶ 20

Sau đây là 7 slogan nổi tiếng nhất mà giá trị của nó đã được chứng thực qua thời gian và những biến động thương trường. Thêm vào đó mỗi slogan là một câu chuyện thú vị.

1. Ngon tới giọt cuối cùng (Good to the last drop - 1907)

Năm 1907 Tổng thống Mỹ Roosevelt nổi tiếng là một người thích uống cà phê. Biết được điều này nhà buôn Joel Owley Cheek đã cố tình phô bày tài chế biến của ông tại hội chợ vùng Mashville Tennessee nơi Tổng thống sẽ ghé qua.

Khi Roosevelt đi ngang qua gian hàng của Joel ngài được mời một ly cà phê bốc khói thơm lừng. Giai thoại kể rằng Roosevelt đã quay sang nhóm người đi cùng và tuyên bố: "Ngon tới giọt cuối cùng!" Câu nói đã mang lại mùa xuân cho nhãn hiệu cà phê Maxwell House. Chính xác là 100 năm qua slogan này vẫn tiếp tục mang hương vị thơm ngon và lời cam kết chất lượng của nó để làm vừa lòng các khách hàng của họ.

2. Kim cương là vĩnh cửu (Diamond is forever! - 1948)

Đây là slogan được ngành quảng cáo chọn là một trong top 10 slogan của thế kỉ 20. Được N.W.Ayer tạo ra năm 1948 cho Công ty kim cương De Beers Consolidated. Slogan này đã truyền tải thông điệp rằng kim cương đồng nghĩa với sự bất diệt và do đó đồ trang sức là biểu tượng của một tình yêu vĩnh cửu. Ngày nay người ta sử dụng câu nói này hằng ngày và hiển nhiên là nó bắt nguồn từ một chiến dịch quảng cáo.

3. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa (We re No 2. We try harder - 1962)

Được viết bởi Doyle Dane Bernbach vào năm 1962 đây được coi là một trong những slogan tuyệt nhất thế kỉ 20. Chỉ với 2 câu đơn giản nó đã "bắt" được tinh thần và tham vọng của Avis một tập đoàn chuyên cho thuê xe hơi.

Avis muốn nhấn mạnh lời cam kết rằng công ty sẽ cố gắng hơn nữa để chứng minh với khách hàng tính tích cực của họ. Đây rõ ràng là một slogan khôn ngoan. Nó lôi kéo sự ủng hộ của khách hàng bởi sự khiêm tốn và cầu tiến. Và trên thực tế chiến dịch quảng cáo này đã thành công rực rỡ.

4. Hãy dùng tay thay vì dùng chân! (Let Your Fingers Do The Walking - 1962)

Geers Gross đã viết nó năm 1962 cho Yellow Pages và đến  nay slogan này vẫn chưa "nghỉ hưu". Theo nghiên cứu của ORC năm 2004 có khoảng 55% số người sử dụng Yellow Pages - cả on hay offline - để tìm kiếm thông tin về những doanh nghiệp địa phương trong khi số người tìm qua internet chỉ đạt 12%.

Một slogan cổ điển nhưng rất thú vị. Hãy tưởng tượng mà xem thật khoan khoái khi bạn ngồi thoải mái ở nhà lần giở những trang vàng để tra cứu thông tin thay vì phải đi lòng vòng trên đường phố. Đây là slogan mà có lẽ những trang tìm kiếm trên Internet cũng khao khát được sở hữu.

5. Hàng chính hiệu (It s the Real Thing - 1969)

Đây là một slogan rất "hot" không chỉ trong giới  quảng cáo. Vì những nhà bảo vệ nhân quyền đã sử dụng chính những từ này để tuyên truyền chống lại những chính sách bị cho là thô bạo của công ty Coca Cola đối với công nhân từ cuối thập kỷ 80.

Khởi nghiệp từ năm 1886 Coca Cola đã và đang sử dụng hơn 45 slogan. Tuy nhiên "It s the Real Thing" vẫn được xem là trội hơn cả. Không chỉ được coi là một slogan mẫu mực nó còn thâm thúy ở chỗ đã ám chỉ những sản phẩm cola khác chỉ là... hàng nhái hàng ăn theo.

6. Tới nơi an toàn đúng hẹn (When It Absolutely Positively Has To Be There Overnight  - 1982)

Được phát triển bởi Ally & Gargano vào năm 1982 slogan này ngày nay không còn được tập đoàn FedEx sử dụng nữa. Tuy nhiên nó vẫn được nhắc đến như một slogan cổ điển dễ hiểu hoàn toàn làm hài lòng bất cứ ai muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. FedEx đã tạo nên một tiêu chuẩn vàng trong công nghiệp vận chuyển khiến cho các đối thủ của họ phải chạy dài để bắt kịp.

7. Uống sữa nhé! (Got Milk? - 1993)

Sáng tạo bởi Goodby Silverstein & Partners cho nhà máy chế biến sữa California với mục đích thúc đẩy doanh số bán sữa. Got milk đã góp phần đưa nhãn sữa trở thành một trong những nhãn hiệu mạnh nhất trong lịch sử ngành quảng cáo Hoa Kỳ. Không chỉ giúp cho một chiến dịch quảng cáo tăng sản lượng sữa bán ra thị trường slogan này còn khiến một quảng cáo bình thường thành một quảng cáo tiêu biểu kiểu Mỹ.

SLOGAN CỦA 1 SỐ HÃNG XE HƯI VÀ XE GẮN MÁI YEAHHHH!

The Power of Dreams
o Honda

Born to lead
o Yamaha

Drivers wanted.
o Volkswagen 1995 Arnold Communications

Escape from the ordinary.
o Oldsmobile 1970


Eye it try it buy it

o Chevrolet 1940s

Like a rock
o Chevrolet Trucks


Move your mind
o Saab

The ultimate driving machine
o BMW


 Vorsprung durch Technik
o Audi

Born To Perform
o Jaguar


The Beauty of All Wheel Drive
o Subaru

Sooner or later you ll own Generals
o General Tires Corp ( only tire :D)


Right service. Right price
.
o Meineke ( car care center)

Passion For The Road
o Mazda 1990s


Oh what a feeling - or Moving ur forward - or The Best Built Cars in the Wor
ld
o Toyota

AND THE LAST ONE 1 SỐ SLOGAN CỦA CÁC CÔNG TY  VÀ SẢN PHẨM Ở VIỆT NAM HÚ HÚ HÚ

1. Viettel : Hãy nói theo cách của bạn


2. P&G VN: Vì một cuộc sống tốt đẹp của người Việt Nam


3. Vietnam Airlines: Bringing Vietnamese Culture to the World


4. Mobifone: Mọi lúc - mọi nơi


5.  Masso Group: Leading by Professionalism ( kaka cty lạnh lùng ngày xưa thực tập một đi ko trở lạiiiii) T_T


6. Coop - mart : Nơi mua sắm đáng tin cậy - bạn của mọi nhà


7. Sunslik ( Unilever VN) : Sống là không chờ đợi


8. Saigontourist : A brand you trust


9. Splash ( Coca cola): Sánh vàng ngàn tép cam tươi


10. T20 ( Samsung) : Càng nghe càng đắm - càng ngắm càng yêu


11. ATM ( Vietcombank): Sự lựa chọn đúng đắn của bạn


12. Trà Tam Diệp ( Hùng Phát Co.) : Giảm cân- tan mỡ ko cần nhịn ăn nữa ( chắc là phải dùng thui huhu T_T)


13. Attila (SYM) : Attila - Cuộc sống của tôi ( đúng rùi nó là tất cả cụa tớ cơ mờ hic)


14. Pampers ( P&G): Quý như vàng - giấc ngủ pampers

Thui mệt ùi

mm

Live to eat eat to live hehe

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','n1f8lnfnbsljrbd4q4ibi8npf5','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 09:09:57','/a110698/slogan-amp-art.html')