Thứ 2 sai lầm


 
(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

         

Vừa bung mắt dậy phân vân ko biết nên "bò" hay "rêu" rêu thì rẻ hơn bò mà đang túng thiếu quá nên ăn rêu thui dù sao thì mình cũng đạo rêu mà ( bún bò và bún riêu ạ) :D. Ì ạch đạp xe đạp dzô hẻm ăn tự nhiên đưa cái tô rêu vào trước mặt ngán ngược ko tài nào nuốt nổi thôi lun :(.

Buổi trưa lại ăn đại gói bún riêu cua của VIFON nghèo nàn quá rồi chịu lun. Hic ta nói nó dở teeeee ăn tạp như tớ mà ko nuốt nổi T_T. Tức mình đi ngủ cho hết đói sao mấy lúc này thấy mình đáng thương quá huhu.

Chiều nay mới là điều đáng sợ. Đói bụng mún xỉu mà bực bội đến nỗi no nóc @_@
Cũng như mọi lần tan trường tan trường tớ lại lung linh suy nghĩ sẽ chọn đường nào để xúng xính về nhà đây:
- Xa lộ - quá oải
- Nguyễn Văn Quá - quá chán
- Phan Huy Ích - quá phê
- Hướng Gò Vấp - quá nản

Cuối cùng tớ quyết định một con đường lạ mà như quen một con đường mới thú vị hơn  nối hai bờ yêu thương cụa tớ ( nhà và trường :D). Cũng lâuuuu lắmmmm rồi ko đi vì cái đường đếy ( cái đường đếy là đ TÂY SƠN ấy) ngày xưa ổ gà ổ vịt đầy đường tớ hãi lắm.Mà bây giờ tớ nghĩ nó phải thay đổi rồi chứ đúng ko? lâu quá rồi mà đúng ko nào? Đúng rồi giờ nó thay đổi lắm trời ơiiii ko còn ổ gia cầm nữa. Bây giờ toàn gia súc và thú rừng ko ổ voi ổ hà mã ổ heo gì ko thôi suốt một đoạn đường dài...Có những lúc tớ chỉ muốn đạp ngay một ai đó đi trên đường cho xả khói đầu gru`! >_<. Hic thế đêy đời là một chuổi sai lầm cơ mờ. Ta nói...cúi cùng thì có đủ cả oải chán nản...và hãi hùng nữa! Ôiiii đường phố Việt Nam có 1 ko 2 Cry

P/S: Kinh hoàng nhất là đây  tớ thật sự k muốn làm "giảng viên" chủ nghĩa XHKH đâu ko thể có lần 3 môn này trong cuộc đời của tớ được KO KO THỂ!!! :((.
Ngày đầu tuần ngày đầu thi cớ chi nhiều oái ăm hic.
Ngày mai là một ngày khác ko khác cũng phải khác éppppp buộc! Yell

trangtu

Hic ko hạnh phúc thì bây chừ làm gì a tiếng nói dân mình có lớn được bao nhiêu. Đời sống thì khó khăn lo trang trải cuộc sống ko đã mệt riết rồi họ cũng tự phải cam chịu và bỏ mặc những khía cạnh như thế. Tội là tội đời sống chưa cao nên đòi hỏi toàn diện cuộc sống cũng ko là điều quan trọng nữa rùi. Haizz.
Hic mong qua thời kỳ vấn nạn ngày ngày với những con đường hãi hùng T_T

mm

Hehe

Anh cũng thấy lạ là sao dân mình cam chịu hay thiệt. Bị "cha của dân" nó hành như thú mà không ai dám nói năng gì hết. Cứ lầm lũi mà đi mà hít mà chửi (nhau) mà lội mà dắt mà tự hạ nhân cách của mình xuống. Không ai dám ca thán gì cả 99% ai cũng "vô cùng hạnh phúc với xã hội hiện tại".

Ngày xưa anh có thú dạo SG về đêm. Bây giờ anh sợ nhất là phải chạy xe ngoài đường.

Thiệt là cảm thông cho em tui phải ngày 2 bữa đến trường. Tui thấy mình... vô cùng hạnh phúc vì không phải đi học (ngoài đường) nữa.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','p74pqsjnc1ss05ltlsu3b2ln60','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 08:42:53','/a110997/thu-2-sai-lam.html')