Đã tìm thấy tôi - phiên bản mới ơi!


Cụ Ngoại

(http://360.yahoo.com/ngaycuangoai) - nên và cần ghé qua...(tối nay tôi đã ở đó nhiều giờ rõ là đời vẫn may mắn lắm cho tôi)


Ngày cho nắng mới một cơn ngủ không say
Ngày cho em nhiệt huyết hơn một trái tim nồng


Là ngày gạt bỏ suy sụp tự tin mạnh mẽ đứng lên sau chập chờn bóng tối
Là ngày em không ngủ đêm không ngủ ngày nhưng đổi lại e tràn trề sức sống và ước mơ
Là ngày mà e có một buổi tối quá lạ quá bất ngờ và quá nhiều cảm xúc trái tim rộn lên tình cảm mãnh liệt của con người
Là ngày em như hòa mình vào một môi trường khác thật khác khác lắm....và ngưỡng mộ người khác khiêm nhường bản thân giữa những nghị lực của những tâm hồn có con đường đi hoàn toàn khác biệt.
Là ngày mà tối nay trăng có hình "MẶT CƯỜI" như cho em 1 hạnh phúc ngộ nghĩnh giữa muôn người hoàn toàn xa lạ...e ngồi đó quan sát và hòa nhập....Và là ngày em nhìn tận mắt sờ tận tay làn da nhăn nheo đôi mắt hõm sâu bàn tay gầy guộc trong dáng người nhỏ thó nép mình giữa cuồn cuộn ải đời. Em chợt bắt lấy lòng mình và tự hỏi việc quái gì phải từ bỏ ước mơ? Can gì mà phải suy sụp với bản thân? Sao không vượt qua chấp nhận nhẫn nại mà đi từng bước trên con đường của riêng mình?
Mạnh mẽ đâu? Can trường đâu? Và tự tin đâu? Khó khăn chỉ là những hòn đá gồ ghề trên đường hãy tự tin và mạnh mẽ như đã từng và quyết tâm phải đạt cho bằng được ước mơ của mình.Bởi vì sao? Đơn giản thôi ta đã trở lại LỢI HẠI hơn xưa. Cool

trangtu

Hihi cảm ơn cái comment ngon lành của chồng :P

chồng iu

vợ đã vui trở lại rùi hử cứ tận hưởng tuổi trẻ đi rồi cái gì đến sẽ đến à.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','m4pshhi3uha2brt03d071ie5k4','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 09:15:09','/a113030/da-tim-thay-toi-phien-ban-moi-oi.html')