Việt Nam ơi ta nghe mùa xuân hát vang đầy trời!

Việt Nam đón Cup. Ảnh: Hoàng Hà.

Một đêm trắng ngất ngây chưa có bao giờ tuyệt như đêm qua.... Những cảm xúc vỡ òa sung sướng của hàng triệu trái tim Việt Nam đã cùng những người hùng bóng đá và một thầy phù thủy lan tỏa khắp nẻo đường từ Bắc chí Nam.

Là cảm giác sáng ra cầm tờ báo...một màu đỏ nhuộm đầy mặt báo dòng chữ VIỆT NAM! VIỆT NAM! làm rụng rời sung sướng con tim như người đang say như người đang mơ. Một tờ báo daily trong ngày đầu tuần tuyệt vời nhất từ trước đến nay...

Là một Yahoo Messenger ngập đầy status hòa cùng chiến thắng Việt Nam. Người thì "đêm nay sẽ khó ngủ" người kêu gọi "cùng chúc mừng" người thì " gặp ai cũng muốn ghé môi hôn" ...chưa có bao giờ yêu Y!M đến thế...

Là những dòng Blast hay một bài blog mới đáng yêu tuyệt vời. Những nội dung chúc mừng xuyên khoảng cách vượt thời gian nối trái tim mọi người ...ai ai cũng ngất ngây niềm vui lịch sử...

Là mặt ông Peter Reid tẽn tò lên nhận cúp bạc :)). Thái Lan còn dám than "lại gặp Việt Nam chán quá" nữa ko :))

Là một ông anh ngồi nhấp nhỏm mặt tái nhợt để phút cuối cùng của trận đấu đã nhảy cẫng la hét ì xèo...con mới sinh cũng bỏ mặc :)).

Là một ông ba già ở Bình Dương giọng đầy hạnh phúc nói qua điện thoại "Việt Nam vô địch ba cho mỗi đứa nhân viên chai Ken ăn mừng liền" :))

Là những tiếng khua chiêng đánh trống tiếng xe chạy vèo vèo bên ngoài làm con tim ta nao núng nôn nao chưa bao giờ yêu các anh chạy xe vèo vèo đến thế :))

Chỉ có thể là Việt Nam mới làm nên một điều kỳ diệu như thế. Chỉ có đội bóng của đất nước con người ta mới làm cho mùa xuân tràn trề từ trong nhà ra ngoài phố. Chỉ có chiến thằng của Việt Nam mới truyền niếm hạnh phúc cho toàn đất nước bất kể già hay trẻ niềm hân hoan là tột cùng trong chất ngất đam mê. Và chỉ có chiến thằng của bóng đá Việt Nam mới đè bẹp những đại gia khổng lồ trên thế giới trong tình yêu bóng đá của đồng bào ta Brazil Đức...chỉ còn là con số 0 trước Việt Nam thân yêu :)).

Và cuối cùng là....như anh 4mua nói í: "VIỆT NAM ƠI! MÙA XUÂN ĐẾN RỒI". Một mùa xuân tươi trẻ đầu tiên trong không khí rộn ràng của một chiến thằng vĩ đại cho hàng triệu con tim bóng đá Việt Nam.

Một lần nữa....chúc mừng đội tuyển VIỆT NAM. YEAHHHHHH! Kiss

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','ljdth1e3nhm1l0ta7rorr3vav7','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 09:11:11','/a119525/viet-nam-oi-ta-nghe-mua-xuan-hat-vang-day-troi.html')