Bực mình

Một sáng cuối tuần mát lạnh và sảng khoái đã bị phá tan bởi mấy chuyện không đâu >.<
Ngân hàng scb và tcb làm ăn chẳng ra cái quái gì hết. Không thấu cảm ko chuyên nghiệp sao họ không tự đặt họ vào vị trí của khách hàng đi rồi họ sẽ biết ngay lúc đó khách hàng đang thế nào? Càng ngày càng chán nản mấy kiểu làm ăn của VN. Mình thì tính nóng nảy dở ẹc cứ nóng lên mà lúc đi xe là phóng ào ào bực bội quá. Vì vậy nên quẹt với ông kia rồi chẳng ra thể thống gì tập 2 nữa khi mình cũng rảnh lắm cãi cọ với ổng ngoài đường trờiiiii ơiiiii sao thế ko biết điên lên là không cần biết gì hết. 

Bây giờ chỉ còn cách là chờ đến đầu tuần khi các "anh chị cô chú của các cơ quan" chúng ta đi làm thì mới giải quyết được vấn đề của tôi. Có nhiều đó thôi mà cả 2 phía làm ăn chậm còn hơn con rùa hỏi đến thì đùn đẩy cho nhau hỏi tới cũng ko tìm ra cách giải quyết cho khách hàng mà họ cũng ko empathy với mình nữa họ đợi mình hỏi thì mới trả lời 1 câu hỏi mà bắt buộc một nhân viên phải trả lời cho kh mà ko cần họ hỏ một câu đơn giản là" thế bây giờ tôi phải giải quyết sao?". Ko biết vì học qua môn customer service nên đòi hỏi khắt khe hơn hay tại tôi già quá rồi bắt đầu khó tính?

Hỏng hết cả 1 buổi sáng.
(Nhưng nhờ điên máu quá nên mua hủ cà na về chùi xe hứa hẹn xe sẽ xinh đẹp hơn sau 1 thời gian cực dài bỏ bê :D)

Thôi calm down và qua nốt ngày hôm nay bực mình!

trangtu

@ Lecong: Hihi hết rồi ạ nghe a bảo đi giải quyết là sợ quá hết lun roài :P. Cảm ơn nhiều nhiều ạ! :)

trangtu

@ Nhóc Hiền: ừ phải thế thôi hãy đợi đếy nhờ :D

Lê Công

Gửi trangtu

Thôi calm down và qua nốt ngày hôm nay bực mình!
...Ôi! Bé em xinh đẹp mà cũng bực mình à. Bây giờ đã hết chưa? Để anh đi giải quyết cho?

nhóc Hiền

Thôi đành phải ráng đợi thôi cưng? Chúng mình ở thế bị động mừh! :(

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','u4kb1qmi06nm4tu0uf86ipe7p2','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 08:48:21','/a122605/buc-minh.html')