Cần những tấm lòng nhân ái

Cảm ơn tất  cả mọi người đã quan tâm và sẻ chia. Tình hình mới cập nhật là bạn ấy đã có đủ tiền vì bên bênh viện vừa thông báo kết quả chẩn đoán chính xác sau cùng là mẹ bạn ấy chỉ bị bong bóng chứa dịch nên có thể trị liệu bằng cách khác ít tốn kém hơn. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người. Dù sao kết quả như thế là tốt  lắm rồi :) chỉ đáng trách bệnh  viện Việt Nam chẩn đoán ko kỹ càng gây hoang mang cho gia đình và bè bạn.
Một lần nữa BH cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của tất cả mọi ngươi.
Thân mếnVũ là bạn học của tôi bạn học rất giỏi còn về nhân cách thì có thể nói là tuyệt vời. Vừa nãy tôi nghe tin mẹ bạn bị ung thư...và tôi biết mình cần phải làm tất cả những gì có thể tôi cần sự giúp đỡ của các bạn hơn lúc nào hết ko phải cho tôi mà cho một người mẹ của bạn tôi tôi cần và tha thiết mong các bạn có thể đọc lá thư dưới đây chia sẻ cùng bạn. Tôi mong các bạn cũng như tôi sẽ làm hết sức có thể để giúp bạn tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cảm ơn tất cả các bạn.
Vũ
Thân gởi

Tôi thường tự hào mình là một người luôn sẵn lòng và hết sức cố gắng giúp đỡ mọi người hết sức có thể dù đó là bạn bè thân quen hay chỉ là một ngừơi bạn mới quen. Nhưng tôi muốn mình tự vượt qua những khó khăn như một cách để trưởng thành thay vì có thói quen tìm sự giúp đỡ. Dù vậy lần này tôi thật sự cần đến sự giúp đỡ của tất cả các bạn.

Mẹ tôi bị bướu bám vào trong ruột và đã phải phẩu thuật 2 lần. Vốn là một người khuyết tật và sức khoẻ yếu 2 lần phẫu thuật đã làm mẹ xuống sức rất nhiều về mặt thể chất cũng như tinh thần và tất nhiên về mặt tài chánh; dù phần nhiều chi phí đã được chi trả bởi bảo hiểm xã hội. Bướu được chuẩn đoán là lành tính và không hề có chỉ định hay đề nghị nào mẹ tôi nhận được phải thực hiện hoá trị nhằm ngăn bướu không tái phát.

Nay bướu đã phát triển trở lại và đang lây lan sang những vùng khác của cơ thể mẹ. Gia đình đã quyết định chuyển viện sang bệnh viện khác uy tín hơn và đã có nhiều trường hợp hồi phục sau khi tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn. Tuy nhiên chi phí chữa trị không được hưởng bảo hiểm và có thể lên đến hơn 100 triệu đồng (VND). Mẹ tôi vừa nhập viện 2h30 khuya hôm qua trong cơn đau quằn thắt ngang bụng. Dù tình huống khẩn cấp nhưng gia đình không còn đủ khả năng chi trả chi phí trị liệu nữa.

Tôi chưa bao giờ hình dung một ngày nào đó tôi phải viết những lời này nhưng gia đình tôi thật sự đang rất cần sự giúp đỡ. Dù khoản chi phí khá lớn nhưng với sự giúp đỡ của tất cả các bạn những người tôi quen biết từng làm việc chung sinh hoạt chung hoặc thậm chí từng chung tay xắn áo gia đình có thể vượt qua được khó khăn này. Mẹ tôi là một ngừơi rất tốt bụng mẹ cảm thương đến nỗi đau và sự khốn cùng của tất cả những ngừơi nghèo những số phận không may. Và hơn hết mẹ tin sự kiên trì cùng với phép màu sẽ giúp con người vượt qua số phận của mình. Tôi tin với tất cả sự giúp đỡ của các bạn của mọi người sẽ có một phép màu cho sự kiên trì của mẹ tôi.

Mọi giúp đỡ và quyên góp vui lòng gởi về địa chỉ:
Nguyễn Hoàn Vũ
49/16/14 Khánh Hội P3 Q4 TPHCM Việt Nam

Thân quyến bạn bè ở nước ngoài có thể quyên góp và chuyển về địa chỉ trên qua dịch vụ Money Order hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh gần nhất.

Xin vui lòng liên hệ với tôi qua địa chỉ email "boanh211@yahoo.com" hoặc số điện thoại 0122 711 6871 hoặc các trang web cộng động dứơi dây để xác nhận quyên góp cũng như để gia đình tiện bề liên lạc tri ân:
360.yahoo.com/boanh211
http://www.facebook.com/ (từ khoá tìm kiếm là địa chỉ email nêu trên)

Gia đình vô cùng cám ơn.

Nguyễn Hoàn Vũ.

Các bạn có thể liên lạc trực tiếp qua địa chỉ liên lạc trên hoặc liên lạc qua tôi tôi sẽ chuyển tận tay bạn ấy: (deleted) hoặc số điện thoại: (deleted).
Một lần nữa tôi rất mong các bạn có thể giúp đỡ dù ít dù nhiều cũng đều thể hiện tấm lòng nhân ái giữa người với người. Xin chân thành cảm ơn

cutibd

heo à nhắn tin cho chồng số tài khoản của vợ đi của ít lòng nhiều hi vọng mẹ của bạn vợ nhanh khỏi bệnh.
thân chồng iu.

trangtu

cảm ơn cô chú anh chị đã có sự quan tâm và giúp đỡ đối với gia đình bạn V nhưng hiện giờ tình hình là gia đình bạn ấy đã có thể tự trang trải ko phiền lòng đến mọi người nữa. Nhưng BH và gia đình bạn ấy rất cảm động và cảm ơn tất cả mọi người. Thân mến

Hoa Nắng

Mình vừa đọc bài viết của Heo và bức thư của bạn Vũ mẹ mình cũng đã từng trải qua giai đoạn điều trị hiểm nghèo nên mình hiểu tâm trạng và những nỗi lo của bạn Vũ trước bệnh tình của mẹ hiện giờ hy vọng bạn và gia đình sẽ vượt qua và sẽ nhận đựoc những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ...
Mình nghĩ nên nhờ admin MM đưa giùm bài viết này nên trang đầu của weblogs cho khỏi bị chìm xuống có thời gian mọi người cùng đọc nếu điều kiện và tấm lòng sẽ giúp được gì cho gia đình bạn ấy.

HoangThanhTrang

Bé Heo à...chị đọc entry này của em rồi rất xúc động thương mẹ bạn ấy quá...Chị dạo này cũng bận chuẩn bị về quê nên không có thời gian lắm. Em cho chị số tài khoản để chị chuyển cho nhanh nhé. Một chút tấm lòng giữa muôn vàn tấm lòng khác....Cho chị gửi lời hỏi thăm bạn em....Chúc mẹ bạn ấy sớm được điều trị và lành bệnh. Cảm ơn em!

mm

Hi

Heo thử post lên forum Vnnavi thử xem sao. Hy vọng gia đình bạn em sẽ có thể vượt qua được thử thách này.

Thân

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','uh7cblpgqmrjve0la5rltufkn2','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 08:43:59','/a123450/can-nhung-tam-long-nhan-ai.html')