Thư cảm ơn từ V

Theo yêu cầu của bạn V gửi đến lá thư cảm ơn cho sự giúp đỡ và quan tâm của mọi người trong lúc vừa qua...
Ngày 13/1/2009 
Thư cảm ơn
Đầu tiên gia đình và tôi muốn nhắn gởi đến lời cảm ơn chân thành sự nhiệt tình trợ giúp của các anh chị em và các bạn trong lúc gia đình gặp khó khăn khẩn cấp mà tính đến lúc tôi viết lá thư này mọi thứ chỉ diễn ra trong vòng thời gian 1 ngày.
Có hai phép màu đã xảy ra. Điều đầu tiên là tình trạng sức khoẻ của mẹ tôi đã khá hơn rất nhiều hơn mong đợi. Và điều tiếp theo là chính các bạn cùng với lòng thành và sự giúp đỡ của các bạn đã tạo nên phép màu. Tôi rất vui và tràn đầy hi vọng sau khi viết lá thư quyên góp đêm qua và nhiều email gởi về từ khắp nơi trên thế giới. Thậm chí một số ngừơi bạn của bạn tôi khi biết tin cũng đề nghị giúp đỡ; tôi thật sự rất biết ơn.
Cuộc quyên góp kết thúc sớm hơn dự kiến lúc 8:00 sáng hôm nay 13/1/2009 vì một số chuyển biến khả quan bất ngờ mà tôi sẽ đề cập sau đây.
Điều đáng mừng đầu tiên là tình hình mẹ tôi đã khả quan hơn. Mẹ đã tỉnh táo hơn và bớt đau hơn sau cơn sốc thuốc ngày hôm qua mà cả gia đình tưởng mẹ đã không qua được. Với kết quả chụp CT và cập nhật chuẩn đoán sau cùng của Bác sĩ trưởng khoa mẹ tôi được chuẩn đoán là có một bọc bong bóng chứa dịch độc bám vào gần khu vực bướu của hai lần phẩu thuật trước. Nay dịch tràn ra và làm lây nhiễm các khu vực xung quanh.
Vì thế bác sĩ có một cách chữa trị khác an toàn hơn (vì mẹ đã phẫu thuật 2 lần liên tiếp và không còn sức nữa) đơn giản và cũng ít tốn chi phí hơn bằng cách dùng thuốc chuyên trị thay vì xạ trị hoá trị vốn cũng đòi hỏi nhiều thể chất (mẹ bị tàn tật bẩm sinh và bệnh tim).
Với những thay đổi nêu trên gia đình quyết định dừng cuộc quyên góp 100 triệu đồng. Chúng tôi rất tiếc khi hoàn lại một số sự giúp đỡ của các anh chị em bạn bè của tôi (vui lòng xem bên dưới ký tự D nghĩa là xin hoàn lại). Với điều kiện hiện tại gia đình có thể vượt qua được khó khăn tài chính nên chúng tôi muốn để dành những phần giúp đỡ đó cho những trường hợp khác khó khăn hơn khẩn cấp hơn.
Tuy nhiên qua lá thư này tôi xin được nêu danh những anh chị em bạn bè đã giúp đỡ như một cách để gia đình và tôi bày tỏ sự tri ân của mình.
Anh Nguyen Thanh Tuan - Tuoi tre Newspaper   500.000 VND (D)
Chị Lam Quynh Anh - Tuoi tre Newspaper  1000.000 VND (D)
Chị Duong Le Quyen  (D)
Anh Gérard Muhamed - Pháp  20 Euro (D)
Anh Benoit Gemin - Pháp   (D)
Anh Ivan Skybyk - Pháp  (D)
Bạn Vo Phan Hong Thao  1000.000 VND (D)
Bạn Dinh Thi Ngoc Linh  USD $1000 (D)
Văn phòng hợp tác quốc tế - Đại học Hoa Sen
Và những bạn bè quan tâm chia sẻ và đã giúp truyền đi lá thư kêu gọi quyên góp
Lớp L5 - Đại học Hoa Sen
Lớp TA062 - Đại học Hoa Sen
Chị Le Thi Van Anh - Văn phòng hợp tác quốc tế - Đại học Hoa Sen
Anh Thamtam -SDC

Một lần nữa gia đình và tôi gởi đến các anh chị em các bạn lời cảm ơn chân thành nhất cho lòng nhiệt thành và hảo tâm của mọi người. Chúng ta đã có thể tạo ra phép màu.

Thân
Nguyễn Hoàn Vũ

nguoidanang

Mẹ của V đã qua cơn nguy hiểm rồi cũng mừng nhưng ndn xin gửi một chút quà nho nhỏ (nhuận bút một bài thơ vừa đăng báo) gọi là tấm lòng của ndn đi "thăm người ốm". Sẽ gửi vào TK của Heo. Mong vui lòng nhận chút lòng đơn sơ của ndn. Thân mến!

trangtu

Chính vì thế BH cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của nguoidanang và anh cuti nhưng gia đình bạn V đã có thể tự trang trải BH thiết nghĩ 2 anh hãy để dành phần đó và giúp đỡ cho những ai có hoàn cảnh ngặt nghèo hơn sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Nguoidanang và anh Cuti có đồng ý không ạ? :)

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','tjisivlr6da77770fvl4c1h4s3','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 09:16:01','/a123572/thu-cam-on-tu-v.html')