Bệnh tật

Sáng nay chị nhấc người dậy ko nổi lồng ngực của chị đau quá. Khoảng 6 tháng lại đây chị hay bị như vậy nhưng hôm nay trở nặng đau muốn khóc. Chị thường xem thường sức khỏe bản thân lắm vì tự tin ko có bệnh tật gì có thể đến với cái thân voi của chị cả thế mà sáng nay chị cũng phải cực hồi hộp chụp X-quang rồi thấy cái mặt ông bác sĩ xem phim của chị mà tái linh hồn dù sao thì nó ở phần ngực gần tim cũng thấy ghê. Tự nhiên lúc đó chị nghĩ nếu chị chết đi thì ba mẹ chị sao đây? điều đầu tiên chị nghĩ trong đầu là thế...:D. Cuối cùng thì....chị vẫn có thể viết blog một cách dí dỏm thế này thì biết chị chiến thắng bệnh tật rồi nhá :>. Bị nhẹ thoai hehe Viêm khớp ko chết đâu nhưng bệnh sẽ never hết trở trời hay hoạt động 1 khớp nhìu quá thì sẽ bị đau và cứ phải uống thuốc hiccc. Kiểu này về già chắc làm khổ con cháu hoài lun quá :(.

Chị ko có bệnh nặng nhưng chị lắm bệnh vớ vẩn trong người. Còn một triệu chứng cho thấy chị có bệnh mới mà có nghe cảnh báo rồi nhưng chị vẫn chưa đi khám chán đi rồi lại lòi ra bệnh.

Mà thôi dù sao chưa chết là may :)). Bệnh thì kệ sống yêu đời là được rồi dù 2 3 hay là nhiều năm nữa thì vẫn phải sống sống đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác

Note: chị ấy chình là Bé Heo bụ bẫm này đây :D.

trangtu

:D vâng sẽ khám ngay chứ ạ qua năm đã :]]

nguoidanang

Có trịu chứng bệnh mới thì đi khám ngay đi Heo ơi! Để lâu khó chữa. Hic!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','vml0muhmve3k9ktplpr3jodla7','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 09:12:10','/a124491/benh-tat.html')