Là ước muốn của emEm không muốn bắt đầu một ước mơ bởi nó đã bắt đầu từ rất lâu rồi trong tim em...Em chọn dịp cuối năm nay một năm e cho là có nhiều điều đáng nhớ trong 1/3 đời người một năm e thay đổi quá nhiều và một năm e nuôi một ước mơ thật lớn xuất phát từ nguồn cội con tim...để thực hiện thành những hành động mang tính đại chúng hơn...E không muốn suy nghĩ cầu toàn nữa những đêm dài trăn trờ...làm thế nào để thực hiện nó những buổi trưa nắng gắt hay những chiều mưa giông những giọt nước mắt cứ thế mà trào khi e cảm thấy day dứt thấy những bóng người nhạt nhòa trong xã hội...người ta đau như chính e đau và e ko thể chịu đựng được...

Em sẽ không bao giờ từ bỏ tuyệt đối không. E sẽ làm mọi thứ bằng chính con tim mình vì đó ko chỉ là ước mơ của riêng em nó là niềm hi vọng cho những cuộc đời khác...

Năm mới lại đến   cũng ko dám hi vọng gì nhiều chỉ cầu mong một năm qua đi e sẽ có những bước tiến đáng kể. E mong 1 năm có thể đem đến nụ cười cho nhiều người e mong 1 năm là khoảng thời gian để e tiến gần hơn đến ước mơ của mình...CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2009!

(À mà ước mơ của e hả? thôi thì ko giấu nữa nhé đơn giản là e sợ "nói trước bước ko qua" nhưng việc gì mà phải bí mật ha phải đáng tự hao là khác vì việc "xây dựng mạng lưới những ngôi nhà an bình từ bắc chí nam" với mục đích giúp đỡ cho những người nghèo vô gia cư có được mái ấm mỗi khi đêm về...đó là kế hoạch dài lâu cần sự đầu tư rất lớn còn giờ thì e cứ từ thiện bằng nhiều cách khác nhau nhé! :)

(3h sáng 24/1/09
29 Âm lich)

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','kfs6knob56o191hanqahve3e74','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 09:01:23','/a126459/la-uoc-muon-cua-em.html')