Rằm tháng giêng


Tôi tin vào luật nhân quả tin rằng sống tốt sẽ gặp lành. Tôi mạnh mẽ và rất kiên cường. Nhưng cho dù thế nào tôi vẫn ko khỏi nghĩ lung tung và ko thể phủ nhận tôi đang rất sợ hãi vì điều ko tốt lại xảy ra với những người tôi yêu thương nhất...

Tôi ko phải là người mê tín nhưng tôi rất tin vào những gì gọi là tâm linh. Hôm nay ngày rằm tháng giêng lòng lại có thêm chút hứng khởi để đi chùa. Tôi còn đi cả nhà thờ nữa. Vì tôi yêu vẻ thanh tịnh nơi cửa Phật và yêu cả nét thánh thiện của Đức Chúa. Tôi yêu những tiếng tụng kinh gõ mỏ những tiếng chuông chùa ngân vang và tôi yêu cả những hàng ghế dài thẳng tắp trong thánh đường. Tất cả làm tôi cảm thấy lòng nhẹ nhàng hơn có niêm tin hơn với tất cả những gì đang và sẽ xảy ra. Tôi phó thác bản thân nơi thần linh tôi phó thác vào công đức mà tôi đã làm tôi đem ra tất cả để đổi lấy sự an lành cho mẹ và anh tôi mong bình an sẽ đến với cả gia đình. Trước giờ tôi vẫn thường nói với bạn bè rằng có lẽ tôi sẽ quy y nơi cửa Phật. Và ý định đó cho đến bây giờ vẫn ko thay đổi...Những bài kinh những tiếng chuông như đã trở thành 1 phần thiết yếu trong tâm hồn tôi.

Cầu mong cầu mong cầu mong...

trangtu

Em cảm ơn 2 anh :). Mọi việc tạm ổn!

TL

Ghé thăm 4mua biết nhà trangtu nên vào thăm.
Cầu chúc Em và gia đình mọi điều tốt lành.

nguoidanang

Tôi cũng cầu mong cho em và gia đình mọi điều sẽ trôi qua tốt đẹp.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','ffdttaamdijogkmb0emsuujo22','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 08:43:25','/a130494/ram-thang-gieng.html')