Kết quả

Chiều nay thi xong vội vàng chạy về nhận kết quả
Một nửa mừng và một nửa nặng nề...

Mẹ may mắn nằm trong 20% lành tính nghĩa là vẫn có vius trong người nhưng ko phát triển chỉ cần 6 tháng kiểm tra định kỳ thôi. Còn bro của mình bị nhiễm cấp mãn ko nhẹ đang trong thời gian phát triển. Cứ nghĩ đến 1 2 năm sau mới phát hiện mình rùng mình khiếp sợ!

Tưởng hôm nay sẽ mở tiệc ăn mừng tất cả nhưng 1 nửa trong lòng vẫn có gì đó nhói buồn. Nếu nghĩ theo mặt tích cực thì quả thật may mắn và như một sự sắp đặt. Sắp đặt khi 1 người trong nhà có bệnh phải mổ và bị thiếu máu nên cần lấy máu để truyền. Sắp đặt để anh và mẹ mình đi kiểm tra cho máu mới phát hiện ra bệnh. Sắp đặt là a mình phát hiện kịp thời... giờ thì tích cực điều trị và theo dõi kỹ càng mình tin chắc sẽ ko có chuyện j xảy ra nữa đâu qua rồi qua hết rồi...
Còn nếu nghĩ thật lòng mình bây giờ vẫn canh cánh một nỗi lo. Chiều thấy mẹ khóc nhiều lòng mình đau nhói. Thấy chị dâu và cháu gái mình xót ruột anh quá. Mình thương anh thương anh nhiều vô kể. Giá như mình có thể bị thay cho anh thì đỡ biết mấy...

Thôi dù sao thì phải nghĩ theo hướng thật lạc quan. Bớt một người bớt một nỗi lo. Bởi cái bệnh này tốn khá nhiều tiền giờ thì toàn lực toàn của để dồn cho bro. Mong bro sẽ nhanh chóng khỏi bệnh. E thương bro rất rất nhiều!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','ila91n8e5tkgjhleogqegpeij0','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 09:09:15','/a131074/ket-qua.html')