Hoàng hậu [!?]

keke.sao chụp hình trông ốm thế nhỉ :D
(hình xưa như trái đất :P)

Ôi cái cuộc sống đôi lúc thiệt là vương giả và hạnh phúc chỉ cần đôi lúc thôi và thật đơn giản thôi. Mình có thể mua những thứ mình thích đi những quán mình muốn và thậm chí mặc quần thiệt là ngắn ra đường vào buổi sáng nắng chang chang kệ ông già dòm chưng và cũng mặc mấy em gái lịch sự nghĩ con này bị hâm cóc quan tâm. Có thể mình ko giàu có đến mức cho phép chi tiêu như vậy nhưng thật tình...cứ nghĩ một tương lai gần hơn ko cần đến tháng sau hay thậm chí là một kế hoạch tiết kiệm chì cần mục tiêu hết tháng thôi thế là bạn cứ tung tiền vào những nơi mình thích vài món nhỏ nhắn đáng yêu hay một không gian café mới mẻ lãng mạn...Mọi thứ trở nên thật tuyệt vời (với điều kiện đừng nghĩ đến cái quỹ ngân lượng đừng nghĩ đến chuyện để dành để mua những thứ giá trị hơn to lớn hơn và quan trọng là ko được cảm thấy tội lỗi)

Phải sáng nào cũng thông thả bình yên(vô số tội) như sáng nay thì mình tuyệt nhiên ko phải là người sống trong thời financial crisis. Mặc cái váy ngắn củn cỡn đối tông với cái áo phông tím nhí nhố nhưng kín đáo thêm đôi giày nhựa cùng túi vải chéo và mái tóc rối bời trong sáng sớm cứ thế mà chạy vù vù vào nhà sách. Thiệt là bình thản thiệt là chậm rãi...mình cứ nhẹ nhàng rút những quyển truyện muốn mua ko nhìn giá tiền rồi cứ thế mà bỏ vào giỏ...ôi thật là xa hoa hào nhoáng! Thật ra thì...mình cũng có kiềm chế đó chứ mình đã ko lấy hết số sách truyện mình muốn mình biết mình đâu đến nỗi đúng ko nào? (nhưng nhìn vào lý do tại sao đi vì mình chừa lại cho lần sau đi nữa thôi chứ chẳng tốt lành j đâu). Ohhhh mình thật là good girl (!?)

Rồi thì thế này mình đã định về thẳng nhà đó chứ. Nhưng mà bạn biết ko nhà mình cúp điện nên mình ...bất đắc dĩ lắm mới vào café ngồi giết thời gian. Mà đi lại quán cũ thì còn j là thú vị đúng ko? Tội gì mà ko đầu tư một chút một chút thôi...cho thời gian đẹp hơn :D.
Mình đã thật thích thú biết chừng nào nhỉ khi cầm 1 tờ báo daily kệ nệ 1 đống sách đeo mắt kính đen và tóc tai thật là "fashion" với những lời nói đầy phong cách với waiter trong con mắt "trầm trồ" của các "em ấy". Quá ư là phong độ và lịch lãm!

Rồi thì mình ko quan tâm đến mọi việc xung quanh mình bắt đầu đọc báo như một kẻ thông thái lâu lâu hớp 1 ngụm café (thật tình thì mình oder ly xí muội đá). Sau đó mình lướt sơ qua về những "tài sản" mới tậu về là một cuốn tiểu thuyết hay là cuốn triết lý sống một thoáng lại ngước lên nhìn mông lung như đang suy nghĩ xa xăm về 1 điều j đó...Ohhhh một kiến thức gia!

Cuộc sống đôi lúc được (cường điệu) thế thôi!

Cảm ơn café La café de la May - Lê Văn Sỹ PN thiệt là đẹp theo kiểu nội thất hoàng gia làm ai đó tưởng mình là hoàng hậu. Và cảm ơn đầu óc tưng tưng của mình gần đây thiệt là khủng khiếp! Và cuối cùng cảm ơn một chuyến oanh tạc nhà sách sáng nay @_@.
Thực tế là đang khổ sở vì mai lại thi nhưng mình đang làm quái j thế này?! Đang đọc ngấu nghiến "tín đồ shopping oanh tạc Manhattan" sao!?!!?

cutibd

hehhee vợ iu ngày nào cũng vậy coi bộ tốt lắm đó chúc đầu tuân zui zẻ hehehe

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','4i1i40c27jjj5ikqleiapqt3n4','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-26 17:41:17','/a132828/hoang-hau.html')