My job

Chiều nay mới meeting chính thức ra mắt toàn team Olay.
Giữa các cô gái đẹp mình cũng thấy ngài ngại có lẽ chưa quen khi được xướng tên giới thiệu là cấp trên của các bạn ấy :D.
Đã chia khu vực cho mình và T lun rồi. Mình giám sát Kv 2: 13 stores trong đó có một vài stores xa xôi như Metro Biên Hòa Big C Đồng Nai Coop XLHN và cả Metro Đà Nẵng. Mọi thứ ban đầu phải nói là quá lạ lẫm các e nghĩ sếp mà cứ sợ mình trông khi mình thì lè phè như ngang hàng với các em :)).
Mờ hôm nay họp xém ngủ gật làm vài pô cho nó tỉnh táo ^^
Good to great room:

 Tự sướng phát :))

Ellenfa24

answer this post

Did you take support of a classification essay writing service for your great text? I guess that you have unique analytical essay creating skillfulness. Thanks a lot for your release!

trangtu

Nguoidanang: hihi e cũng thấy mình có duyên với ĐN í ^^ chắc sắp dọn ra đó ở lun rồi quá hehe. Hôm bữa thấy cuộc gọi nhỡ của a mà lu bu quên khoấy đi mất :[

trangtu

@ Muaraothang6: Hihi lớn tướng ra chứ tâm hồn còn nhí nhảnh lắm chị ơi :D. Còn chị dù lâu rồi ko "gặp" vẫn trẻ trung và ngọt ngào như ngày nào...chúc chị vui vẻ ;)

nguoidanang

Chúc mừng Bé "sếp"

Chúc mừng bé "sếp"! Trông oai và chững chạc ra phết. He! Bé "sếp" phụ trách Metro ĐN là có duyên với ngoài ni rồi. he!

muaraothang6

Gửi Bé Heo.
Ồ lâu quá mới "gặp" em thì ra cô bé đã trưởng thành nhanh thật.Chúc mừng em 1 cái nhỉ. Mới hôm nào Tuổi 20 hôm nay vào thăm em đã thấy Tuổi hai mấy rồi á.
Công việc ngon lành nhé!