Khúc giao niên

Photobucket

Mùa xuân về tới rồi! Giữa lúc rộn rã tiếng cười nói không khí cuối năm như thêm nhộn nhịp và tất bật. Nhà nhà chuẩn bị đón Tết người người háo hức chờ mong giờ phút Giao thừa. Một năm mới đang tới với mùa xuân tràn đầy nhựa sống của sức trẻ và sự ngọt ngào của tình yêu. Và hạnh phúc nào hơn khi cùng nhau mọi người và nhất là những đôi lứa đang yêu sánh bước đón giao thừa đón phút giao thời năm mới và sự chuyển mùa chỉ trong tích tắc thời gian.


Cầm tay nhau bước trong giao thừa
Ðón xuân đang về với tình yêu trái đất này
Ta cùng bao người nhìn nhau ánh mắt hân hoan
Với bao niềm yêu thương cuộc đời

Mùa xuân đẹp nhất có lẽ là vào thời khắc chuyển mùa từ đông sang xuân. Vì trong cái khoảnh khắc cuối đông đầu xuân không chỉ chồi non cây cối nảy mầm mà tình cảm trong mỗi người đột nhiên cũng trở nên gắn kết lạ kỳ. Cả năm trải qua những sự kiện một năm bao niềm vui nỗi buồn từng ấy thời gian có thể kết lại biết bao cảm xúc chỉ trong những ngày cuối năm. Cây cỏ cùng con người có thể vì một mùa xuân mà sẵn sàng đi qua ba mùa mưa gió nắng và nở hoa trong lòng nhau trọn vẹn những niềm vui. Cuộc sống còn đẹp hơn thế khi thế giới này có tình yêu. Và thứ men say quấn quýt ấy như được thêm tràn ngập khắp nơi khiến cho xuân cũng trở nên thổn thức.

Mùa xuân năm nay hóa ra cũng như mọi năm xuân của gia đình và bạn bè tình yêu vội khuất lắp bằng những khoảng cách xa vời vợi....Xuân về trên yêu thương yêu thương nồng ấm từ những tình cảm gần gũi của gia đình và một chút giản dị của tình bạn thân...Có lẽ thế tôi vội giả vờ giấu tình yêu đơn độc của mình vào 1 góc tối trong tim chỉ giả vờ thôi vì sự cô đơn và nhung nhớ đâu dễ chịu gì.... một xuân mềm yếu và dạt dào tình cảm như tâm hồn tôi...

Chỉ còn vài ngày nữa...một năm lại qua đi và kết thúc với bao chuyện vui buồn. Một năm mới lại đến với nhiều niềm tin và sự hi vọng.... chúc tất cả bạn bè gia đình những người không quen và những người sắp quen cho tất cả những ai đọc đến những dòng chữ này-một năm mới 4 mùa là xuân một năm mới thành công thành công và đại thành công ở tất cả mọi lĩnh vực :).

Xuân 08
Photobucket
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','edgadsjipsf3hhj9r76h5sidl6','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 08:52:29','/a49687/khuc-giao-nien.html')