Đà Nẵng 1ngày 1đêm - In the sky

Một mùa xuân lại sắp kết thúc ngày mai tiếp tục trở về với giảng đường đại học bắt đầu với nhiều điều mới mẻ….

Nghĩ lại 1 thời gian vừa qua….đôi lúc tự hỏi có phải là mơ? Cảm giác mơ hồ và lâng lâng vẫn còn chất ngất trong người kỳ nghỉ xuân này với mình thật ko biết đâu là giới hạn giữa niềm vui và nỗi buồn những nụ cười vả cả nước mắt đều được trình diễn trong những ngày chào năm mới cũng ko biết nước mắt có thật buồn lắm không và cũng không biết những tiếng cười giòn giã đã là niềm hạnh phúc thật sự?

Nhưng cũng nhờ những cảm xúc hỗn độn ấy mà mình đã kết thúc cái tết này với một chuyến phiêu lưu thú vị đó là 1 ngày đầu tiên trong mùa tết mình cảm nhận rõ ràng con tim vô tư chào đón những ánh nắng tươi vui của mùa xuân niềm vui vô tận với cảnh sắc hữu tình với cô bạn thân với một vùng biển yên bình đầy xa lạ….ĐÀ NẴNG 1 NGÀY 1 ĐÊM

Photobucket
Với kiểu du lịch không cho phép về thời gian máy bay luôn là sự lựa chọn hòan hảo. Không phải lần đầu tiên đi máy bay nhưng cảm giác bồng bềnh tự do tự tại luôn đầy ắp trong người. Những làn mây lững lờ trôi trong cái nắng diu dàng của 1 ngày mới hòa cùng màu xanh của vùng trời bao la. Khi chưa bay quá cao những dãy nhà những tòa cao ốc đồ sộ giờ chỉ còn là những mô hình lắp ráp bé xíu xiu.

Nếu bay qua vùng biển cả mình không thể nào phân biệt được đâu là biển đâu là bầu trời màu xanh biếc của 2 thiên nhiên bao la ấy như hòa cùng làm một tinh mắt lắm mới thấy xa xa kia…một đường chân trời thoắt ẩn thoắt hiện qua những vùng mây trắng qua đôi mắt nhiều khát khao muốn được tung bay trên bầu trời bao la.
Từ thành phố Hồ Chí Minh mất khỏang 1h10’ vi vu trên trời để đặt bước chân đầu tiên đến thành phố Đà Nẵng nhiệt độ ngoài trời lúc ấy là 18độC và trời thì lất phất mưa không một chút nắng mờ ảo trong màn sương dày đặc giống như đựoc đến 1 thế giới khác vậy khác xa vẻ đô thị cùa Xì Gùn nhà mình đấy đi ngay mùa rét thế đấy :D

Nói nhiều chi bằng tận mắt xem hình nhé!
Vì chộp hình mà mắt muốn đuôi và mặt thì muốn đen thui vì cái nắng chói chang ấy nhá :D

Sân bay Tân Sơn Nhất lúc 5h30
Photobucket

Photobucket 

On the airplane
Photobucket

Food service of VietNam Airlines
Photobucket

Trên bầu trời VN đẹp đến tuyệt vời giống như đang ở trên cõi tiên í :D
Photobucket

Photobucket 

Những cụm mây tạo thành nhiều hình thù như những người khổng lồ...
Photobucket 
Ẩn hiện dưới mây trời là non nước Việt Nam xinh đẹp
Photobucket 
Đặc điểm sông ngòi chằng chịt nước mình
Photobucket

Photobucket 

Bắt đầu thông báo gần đến sân bay TSN mà hok biết khúc này khúc nào chắc cỡ BH-ĐN wá :D. Miền Nam trù phú và rộng lớn :)
Photobucket 

Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Nói chứ hok phải khen....sân bay ĐN cần được chỉnh chu lại hic quá dơ và xuống cấp trầm trọng T_T là sân bay của 1 thành phố du lịch đang phát triển đón tiếp một lượng lớn du khách trong và ngoài nước mà cứ để tình trạng thế này thì....hơi bị kỳ đấy ạ! :D
Photobucket

Kết thúc phần 1.
Phần tiếp: ĐÈO HẢI VÂN-THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT HÙNG QUAN

cutibd

@nguoidanang: hí hí vợ heo có anh đẹp trai đón rồi hí hí

BH

@4mua:rong suốt hồi nào ngừ ta chỉ ăn tết trọn vẹn thoai muh bùn mới phải đi đó chứ :D .Mơi đi học roài hết rong chơi hihi

BH

@ Nguoidanang: vội vàng và bất ngờ đến Dn với cả vô vàn người DN BH làm sao biết người DN nào đón BH đây :P. Hihi ko thỏa mãn đâu ạ sẽ còn cho nhìu bức ảnh tuyệt hơn ấy chứ ;)

4mua

Suốt ngày rong chơi vậy mà còn kiu bùn ha??? :P

nguoidanang

Bé Heo xinh đẹp đến ĐN sao không báo trước để người ĐN đón? Ảnh bé Heo chụp đẹp đấy có chất phóng sự đấy! (nhưng đừng thỏa mãn nhé!)

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','d13lou6ivj7c78d4ij5sak2la5','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 08:45:10','/a53084/da-nang-1ngay-1dem-in-the-sky.html')