ký ức ngày mưa


Mùa này mưa ngang tàng lắm mưa thích đến thì đến thích đi thì đi bỏ mặc những cảm xúc muôn đời của nhiều tâm hồn nhạy cảm với âm thanh mưa tí tách…

Từ những cơn mưa lúc to lúc nhỏ của những ngày đầu mùa những lúc bừng nét rạng ngời trên khuôn mặt vì hương mưa mát lạnh giữa những ngày gió mặt trời réo gọi cuồng nhiệt đến…tận bây giờ làm sao rõ có phải đây là mùa mưa không hay chỉ là mùa bão bùng thiên nhiên nổi giận? Bất chợt thấy mưa thật tàn nhẫn….

mưa đến làm những ngày đi làm thêm nhiều khó khăn dầm dề trong mưa từ đường này sang phố khác mưa lúc đó thì vô hồn lắm ngoài công việc thì phải nén cái sự lãng đãng lại tạm quên đi cây cối đang vương vãi lá cuốn theo chiều gió trong màn mưa trắng muốt…

mưa đến tính lười càng nhiều hơn con đường đến trường như dài bất tận bài vở vội vàng cất lại chỉ đơn giản là để….thả hồn bồng bềnh…

mưa đến cho giấc ngủ ngon nhưng lắm mộng mị bao mệt mỏi như tan biến hết nhưng nặng trĩu suy tư khi đó ngủ khi trời mưa như một trò chơi đầy đam mê nhưng cũng nhiều hỏang hốt.

mưa đến còn làm….chén cơm đầy hơn mọi ngày những bài ca biểu tình vì đói như một nhiều hơn chỉ một chén cơm trắng nóng hổi ăn với nước tương mà sao ngon lạ vị ngon thuần khiết và mát mẻ như những hạt mưa.

Và….


Mưa… mưa…mưa càng rơi …làm em….vẫn nhớ anh da diết. Thật không đâu anh nhỉ? Phải nói em chỉ nhớ một thời yêu nhau mà thôi… những kỷ niệm như một cuốn phim …mặn mà những ngày đầu tươi trẻ và kết thúc thì thật buồn và u ám. Dường như anh để lại cho em cảm xúc và tình cảm nhiều hơn em nghĩ lẽ ra giờ này em phải thật ghét anh mà không chút tình cảm lẽ ra em không nên để tâm hồn mình tự do như thế lẽ ra em phải nhớ….mùa mưa đến cảm giác lạnh giá ko còn lẩn trốn trong em được nữa em vẫn sợ cô đơn dù bướng bĩnh là không cần dù em thoải mái với cuộc sống hiện tại đường đi lối về lẻ loi hay rôm rả với cô bạn thân…em vẫn khao khát một bờ vai dịu êm vẫn cần một lời chào ngày mới nhiều vị ngọt ngào….nhưng chỉ của anh mà thôi chì là anh!
Nhưng…thôi anh nhé vì mưa đâu phải quanh năm cảm xúc cũng không phải luôn dạt dào trong em vì…em luôn tin mình thật mạnh mẽ và cứng rắn tâm hồn giờ đây chỉ là những cơn mưa bất chợt giữa một vùng tâm trạng rồi sẽ có cầu vồng dịu dàng đến trong mưa trong em và…trong anh…

Bình yên anh nhé- miền ký ức của em…

Bé heo

chú HTT sao mà coi đẹp lão quá nà!

Chào chú HTT!
Hihi ra ngày mưa cũng giúp BH lấy được sự để ý của chú :).Cảm ơn vì bài viết của BH ko làm chú đuối hơn khi chú đã có một đêm "nhong nhong trên internet" :D
Hình này BH mới chụp ạ nhà bạn BH thấy có cái vườn nho nhỏ xinh xinh BH lập tức nhớ liền cái vành nón lá giữa mênh mông cây lá cũng may là BH cũng còn nụ cười duyên ko đến nỗi xấu hihi.
Bh sẽ cứ viết đều đều ko cố gắng ko gượng ép mà viết theo tình cảm của mình như BH đã may mắn được chú HTT nhận xét rằng viết tản văn tình củm ;)
Chúc chú một ngày vui vẻ! ;)

hotinhtam

bé heo sao mà coi dễ thương quá vật nà trời!

Chào Bé Heo!

HTT thấy cái tựa KÍ ỨC NGÀY MƯA thì "hơi bị" để ý ngay đấy chần chừ chưa muốn vào vì thức cả đêm đã quá mệt nhưng nhìn kĩ nụ cười nghiêng nghiêng dưới vành nón lá của Bé Heo thì thích quá mới gõ cửa vào xem qua cho biết. Ra Bé heo viết tản văn tình cảm lắm. Cái anh nào được Bé Heo nhắc đến trong emtry này đọc xong chắc lịm đi mất.

Chúc Bé Heo tiếp tục viết thật hay nhen!

hotinhtam.vnweblogs.com

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','jrfkc1orngh81m831irrneqpq7','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 09:26:53','/a68497/ky-uc-ngay-mua.html')