Cổ Thạch - Phan Thiết Mũi Né

Phan Thiết Mũi Né
Nhanh chưa? Hôm nọ còn nôn nao về với biẻn thế mà giờ đã ngồi nhà viết blog. Ngày về vẫn muốn nấn ná ở chơi 1 ngày nữa nhưng vẫn có sự thôi thúc về nhà đi có 3 ngày mà thấy cũng nhớ nhà ghê á. Cuối tuần này lại biển nhé. He he

Ngày đâu tiên đúng nghĩa ngồi xe không dừng lại ở Phan Thiết mà chạy thằng ra Cổ Thạch khám phá một vẻ đẹp hoang sơ .12h trưa mới tới. Cổ Thạch đẹp và thơ mộng lắm nếu như bỏ được nạn ăn xin trên chùa bãi biển xanh sạch nhưng mà ngồi sát dí ngay bờ tự nhiên thấy giống Cần Giờ quá trời. Một số người nghèo quá nên mới phải đi xin như thế nhưng cả mấy chục người ăn xin cứ ngồi dọc 2 bên đường vào chùa sao mà khách du lịch không sợ cho được mà giờ thì chùa nào cũng vậy hic VN của tôi T_T. Cổ Thạch đẹp và còn vẻ hoang sơ nhiều lắm nhưng đã đi rồi thì…một đi không trở lại oải we’. Chùa không có vẻ gì linh thiêng và thanh tịnh cả dịch vụ dưới bãi tắm thì không đầu tư dơ dơ thế nào ấy @_@.
 
Note: Cổ Thạch cách thành phố Phan Thiết 105km từ Cổ Thạch chạy khoảng hơn 100k nữa thì tới Nha Trang lun. Từ Cổ Thạch đi thêm chừng 10km có bãi biển Cà Ná xinh đẹp mà bất cứ con mắt nào lướt qua đều chất ngất với vẻ đẹp vùng biển Cà Ná. Tình hình là cả nhà cùng đuối nên ko lết nổi lên biển Cà Ná tiếc thật! Nói chung đi để cho biết Cổ Thạch chứ vẫn rất thích khi đến đó ;).

Sau Cổ Thạch đề ba về Phan Thiết bắt đầu phè phỡn mấy ngày chỉ ăn uống vui chơi thả giàn hehehe. Thoai hình ảnh nhá hình như có mình mình chụp à hie hie^^.

CỔ THẠCH
Từ chùa nhìn xuống
Cổ Thạch
Mặt mày bơ phờ :P
Cổ Thạch

Cổ Thạch
 Biển Cổ Thạch nghe nói có đá nhiều màu xinh đẹp lắm hic chẳng thấy đâu chỉ thấy toàn mấy tảng đá bự không <_<
Cổ Thạch
Cổ Thạch

Sò điệp sò dương mực lá ở biển Cổ Thạch
Cổ Thạch

PHAN THIẾT- MŨI NÉ
Tại khách sạn Đồi Dương
Phan Thiết Mũi Né

Chàng ba mình =))
Phan Thiết Mũi Né

Cá bò hòm- xấu như quỷ khiếp! nhưng mà thịt nó cũng la ăn như thịt gà. :D
Phan Thiết Mũi Né
Phan Thiết Mũi Né

Ở hồ bơi khách sạn tối thui :D
Phan Thiết Mũi Né

Bình minh trên biển


Hòa quyện


Chào ngày mới

Đồi Dương hotel

Thanh khiết

Mênh mông


Sân sau khách sạn


Biển Mũi Né- Hòn Rơm. Em màu sắc xanh hồng đen... :D

Biển Mũi Né dơ kinh khủng. Buôn bán không giữ vệ sinh gì cả. Mặc nhiên quăng rác vèo vèo xuống biển mặc nhiên đổ nước rửa mực rửa ốc xuống. Hic. Đây là bãi Thùy Dương bán nhiều đồ biển nhất nên là khu vực dơ nhất. Có môt bãi đi sâu vào trong qua Thùy Dương rất sạch nhưng chẳng có bán đồ biển cho nhấm nhi haizz. Nếu tắm sạch thì chỉ có ở resort rồi tắm tại đó lun nhưng như vậy thì chẳng đông vui :D


Lẩu đầu cá bốp tại quán lẩu "Bé Hai". Yeah ở đây lẩu cá ngon tuyệt ngoài lẩu cá ra chẳng có món gì ăn ra trò. :D
Tòa nhà xa xa đang xây dưng kia là Diamond Hotel rất ư là wa`nh tráng


Tại hồ bơi khách sạn

Mặt này quá ư là nham nhở :D. Đứng xuống hồ thì chân heo còn có 1 khúc hehe. Chứ bình thường chân còn thon dài lắm í chứ ^.^Nguyenms

Bạn gì đó ơi ! Mình mới post vài tấm hình mới về Cổ Thạch. Mời bạn ghé thăm nhé: http://nguyenms.vnweblogs.com

trangtu

@Nguoidanang:Hihi BH mà ko tròn trĩnh bầu bĩnh thì ko phải là BH dễ thương này rồi :P với cả tóc mới trông mặt lại càng ù hơn càng giống heo con hen!? :D
BH có bơi chứ đi biển mà tắm hồ bơi ko á xung quanh toàn con nít BH già nhất bọn :D.
Cảm ơn lời khen của người đà nẵng về bức ảnh ;)

trangtu

@NguyenMs:oai thế mà lúc mình ra có thấy đá màu nào đâu tiếc thật :(. Mình chỉ ở đó vài giờ chứ ko qua đêm ở đó. Thế thì mình đợi hình của bạn nhé khi nào post ảnh nhớ sang đây gởi link cho BH xem với nhé :)

trangtu

@ HN: nếu vén cao tí nữa thì làm sao BH dám khoe ảnh với mọi người được :P

nguoidanang

Khuôn mặt Bé Heo xinh đẹp bầu bỉnh trông rất đáng yêu. He! Xuống hồ bơi mà không bơi thiệt là uổng. Bức ảnh "Hòa quyện" chụp nghiêng bố cục lạ và thơ mộng.

NguyenMs

Thân Chào !
Ừa ! bạn đã đến Cổ Thạch tiếc là bạn không mang về được vài viên đá màu làm kỷ niệm. Chắc bạn đã nghỉ chân ở KS Hải Sơn ? Từ Hải Sơn bạn nhìn về hướng Tây là bãi đá 7 màu. Ở đó có rất nhiều đá đá có nhiều màu sắc khác nhau đẹp lắm ... ! Hôm nào mình sẽ pót vài tấm cho vui !

HN

Óa oá! vén váy cao chút xíu nữa mới xinh! he he

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','oh7ka1398e953t50sceisoc156','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 09:07:15','/a79352/co-thach-phan-thiet-mui-ne.html')