ThèmKỳ này ốm mất

Sao đầu óc cứ.....mơ màng ....EOS lens L & $$$$
Hic
Tình yêu của em kưng là chi vậy?
Để em cày cày để bê kưngCry

Thui đi ngủ mơi đi thi

trangtu

@ 4mua: ảnh chỉ mang tính chất minh họa :P

4mua

Cái này thì có gì mà phải thèm! :))

trangtu

@ nguoidanang: Yup BH tuân lệnh :D

nguoidanang

Gửi bé Heo XĐ

Không mù quáng đâu bé Heo ơi! Thỏa mãn tình yêu và lòng đam mê là một hạnh phúc của con người. Nghèo cũng sướng (đó là với nguoidanang). hehehe! Nói vậy thôi còn tuỳ. Bé Heo thì phải tập trung học cho ngon lành đã. Đừng vì quá đam mê cái "con đường đau khổ" mà chểnh mảng học hành đó nhé! Thân mến!

Bé heo

@ a mm: hic tình yêu là mù quáng T_T ko thể quay đầu được nữa roài :D

mm

Ặc ặc

Đừng vướng vào "con đường đau khổ" này nha heo. Nghèo kiết xác lun á :D

trantrinhlam

OK! Lúc đó mguoidanang sẽ dẫn Bé Heo đi sáng tác ảnh cho vui và xem Bé Heo chụp hình.Hehehe! Nguoidanang mê đi sáng tác lắm. Chúc vui.

trangtu

Hihi hi vọng sẽ có lúc gặp nguoidanang và chia sẻ về sở thích giống nhau này mong đến lúc đó BH đã có 1 máy ảnh ngon lành cùng 1 vốn kiến thức ko ít về cái vụ "nhiếp ảnh xương" này ;)

trantrinhlam

Gửi Bé Heo xinh đẹp

Cái này mà Béo Heo cầm thì y chang phóng viên thỉ thao pờ rồ bà con bỏ máy chạy hết. Hi!. Thấy bé Heo iu nó nguoidanang cảm giác có người đồng cảm chia sẻ. Dưng mà lo mà học mà thi cho tốt nhé. Thi xong tiếp tục mơ màng với "tình yêu của em" nhé! Hehehe! Chúc BH hôm nay thi điểm cao nhứt lớp.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','7l9l1kgamnldahq1v0pa0qhms7','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 09:03:36','/a95707/them.html')