Mamma Mia - Giai điệu hạnh phúc( ảnh chỉ mang tính chất khoe khoang :))- poster phim đằng sau ấy ^^)

Là một bức tranh sống động đầy màu sắc về tình yêu về những khát vọng vươn đến hạnh phúc thật sự...
Tớ cứ ấn tượng mãi đoạn Meryl Streep nói rằng "I dont wanna talk....với the winner takes it all". Ccảnh đẹp âm nhạc đầy mượt mà và Meryl chất quá! Hay "take a chance on me" cũng như một lời tự hỏi với chính tớ? @_@
Cũng có người chê phim này quá trời hehe tùy theo cách cảm nhận mỗi người thui. Mà phim chỉ hợp với mấy đứa tình kủm ướt nhẹp lãng đãng thui. Vậy nên tớ yêu thích lắm lắm lun í. Cụ thể là ngay tối tớ đã đi lượm đĩa DVD cùng CD soundtracks liền hí hí.
Hic coi fin mấy ngày cuối tuần kinh hãi quá tốn kém quá cứ đi coi như là xong 1 tờ . Nhưng cũng được an ủi cái khoản wifi hah chạy như "chém gió" hehe.

Tớ iu Mamma Mia không chỉ vì những thước phim với phong cảnh tuyệt đẹp không chỉ vì những giai điệu đầy lãng mạn và một nội dung hơi nhảm (:D) nhưng cũng nhiều điều đáng nghĩ.... mà trên hết...là vì....phim làm cho tớ khóc nhiều :D tớ cảm thấy khỏe hẳn. Gần đây tớ đang tưng quá có những điều tớ không muốn chia sẻ với bất cứ ai vì thế nó lại làm tớ mệt não thêm....hi vọng tớ sẽ có cách tự trấn an mình và phình phường trở lại.
-----------------

Sáng đến chiều tớ lượn lờ nát luôn cái Parkson. Hết xuống rồi lên lên rồi xuống...Nhiều lúc tớ tự hỏi...mình có lập dị ko? Mình có tư cách li mình không? Mình có bình thường không? Tớ cũng chẳng biết chỉ biết hạnh phúc và thoải mái khi chỉ 1 mình không phải nói chuyện với ai chỉ sống trong tâm trí của chính mình cùng những cảm giác mà chắc chắn nếu có 2ng trở lên sẽ không bao giờ cảm nhận được.  Anyway mỗi người tìm cho mình một cách sống hạnh phúc nhất vì hạnh phúc đôi lúc cũng thật giản đơn...là được sống như chính mình đang sống được tự do quyết định và làm những gì mình muốn...chỉ thế thôi. Smile

Bé heo

@ chị MRT6: Woa nghe chị khen e cảm thấy mình "kiêu căng hẳn hihi. Chị MRT6 có xem phim Mamma Mia này chưa? Nghe chị nói thế thì chắc chị cũng thích kiểu phim này lắm í rất nhẹ nhàng như sâu sắc và âm nhạc là điểm chính của bộ phim đó ạ! Chúc chị vui :)

Bé heo

@ nguoidanang: Hihi thanks nguoidanang. Cuộc sống luôn có những khoảng thời gian ko định hướng được mình mà BH tin chỉ xáo trộn một lúc thôi ;). Mà ko hề dậy muôn đâu nha :D. BH còn tác nghiệp hoa cỏ nữa cơ muh :P

TYKCT

Bé Heo vẫn ngon lành cành đào thật.hehe chị qua nhà em chơi đây.Um um um mỗi lần xem phim tâm lý xong chị cũng thấy mít ướt như em âm nhạhc thì khỏi chê nhỉ.
Chị MRT6

nguoidanang

Gửi BHXĐ

"mỗi người tìm cho mình một cách sống hạnh phúc nhất vì hạnh phúc đôi lúc cũng thật giản đơn...là được sống như chính mình đang sống được tự do quyết định và làm những gì mình muốn...chỉ thế thôi.
...
nguoidanang rất thích câu này. BHXĐ có nhiều tâm trạng xáo trộn quá hỉ? Khó ngủ có lẽ à vì rứa đó. Đừng dậy muộn nhé! Reng reng reng!

BH

Không ngủ được là thế nào? :(

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','3i7ph7jkq8u87blekt1mo5v3v7','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 08:44:53','/a96451/mamma-mia-giai-dieu-hanh-phuc.html')