Ngày hè thứ 2

 Sáng nơi lại mới một mình một ngựa tung ta tung tăng chui đầu vào Bình Qưới để "tập luyện võ công". Ta nói là đuối lắm lun í buồn ngụ lắm lun í vì đêm wa e ko cóa 1 đêm ngoan giấc í nhưng mà tính em là nó ham hố khoái đi lang mí cả cứ nghĩ đến các đàn anh đàn chị nhíp hình thì e lại sục sôi ngứa ngáy trong lòng hè. Trời ơi biết sao hôn ta nói nhìn wa nhìn lợi nhìn tới nhìn lui...đâu đâu cũng thấy cô giâu chú giể từ mập đến ốm lùn đến cao nhưng chung quy vẫn có nhiều cặp xấu vãi chưởng cóc nói xấu được vì không có pạc nơ (partner) đi cùng hehe.
Đang loanh quanh mặt ngu ngu lén kím mủ chụp thì ở đâu xuất hiện 4 cô lương nhờ tớ chụp giùm 1 tấm tớ thí các bạn í cũng nhỉ nhảnh lanh chang lóc chóc thế nên ngỏ lời....."chụp hôn mấy kưng anh quất ảnh dùm choa :]]"- thế là e là e đã có 4 mủ---tại hàng chợ nên hok có chất T_T có e kia mình cứ muốn khóc thét lên mỗi lần chộp í đẹp như một quái vật @_@ mí cả mí e còn ngại ngùng mắc cỡ....tạo mũ chán wo . Thui ta lói ở đời phải biết chấp nhận thương đao xài đỡ hàng lạ trong lúc tập tành trao dồi để quất hàng xịnh xin xin mí em xinh tươi của bọn tớ nữa chóa khẹc khec!
Mờ hum nơi chụp dùm cũng là làm một việc tốt rồi đới nhá vì các e vịt giời này là mới tốt nghiệp ra trường học truong KT sắp mỗi người một nơi rùi nên vào đơi quất hình hoành tá tràng số tuổi thì cứ gọi là người nhớn tuổi ko ấy là nhớn hơn tớ 2 tuội đếy ạ trông tớ già con gà lắm sao mà cứ gọi tớ là chị thế nhẩy <_<. Thế đếy dù sao thì các pà già ấy cũng bắt được ngay một em xinh tươi nhiệt tình như tớ duyên thế chứ lị! Há há.

Thui tớ ko vám up hình đâu ngại lúm mẫu ko đợp mà chộp cũng tởm thì nàm thế lào!? Oe oe oe.

Có mủ nì là coi đỡ nhất nên úp đại 1 ạnh vại! :D Thế nhớ trẩm đi nghỉ mát đây long thể bất an...Hie hie

binh quoi

Chượp cái nài mà ta nói là quần ta cứ như mới lội xình điểm 10 choa tinh thần xông pha lào bộp bộp bộp^^! Ảnh này....giống mình nhờ đơn chiếc :D

đơn chiếc

Stup! 00:40 A.M ---

trangtu

@ nguoidanang: Choài oai thế nì thì BH còn phải học hỏi nhiều lắm ạ. Hihi pác cứ múa nhiều vào đâu phải thơ thợ gì đâu ạ cảm ơn nguoidanang nhiều lắm ạ! :)

trantrinhlam

Gửi BHXĐ

Hai tấm ảnh ni khá đẹp. Pố cục gọn. Coi bộ BHXĐ có lòng đan mê và lăng khiếu chụp hình đó! Ảnh thứ nhứt nếu mở ra thêm một đến hai khẩu độ đẩy nhanh thêm một đến hai tốc độ thì xóa phông rất điẹp (chân dung đặc tả mừ!) Hình như ảnh này chụp OK normal (50mm)? Nếu sử dụng telle ở tiêu cự khoảng 105 - 135mm thì cực điẹp luôn. Ảnh thứ hai giúng tranh hội họa hè! nguoidanang bình lựng một tẹo cho vui. Không dám múa rìu qua mắt thơ mô! Trao đổi kinh nghịm mà. hehehe! Chúc BHXĐ ngày CN Vzui vzẻ.

trangtu

:D :D đọc chưa tới :]]

mm

Ặc ặc

Seo hem crop lại em? Nhớ quy tắc phần ba nhaaaaaaaaa

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','hml3r1p5oq6ol7cd7h5n6bhf50','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 08:57:10','/a96695/ngay-he-thu-2.html')