Thứ 6 thư giãn


Cường độ học tập như cái điện tâm đồ hoặc như cái chart với tỉ lệ lên xuống mãnh liệt.

Đầu tuần tàn tàn giao tiếp liên văn hóa qua thứ 3 khởi động nhẹ với AVKD3 và bắt đầu vào bài thể dục trí não với luyện dịch viết. Tối thứ 3 mắt to mắt nhỏ tim gan phèo phổi bồi hồi nghĩ đến ngày mai...thứ 4 hoạt động mạnh mẽ nồng nhiệt ganh đua với AVKD nâng cao cường độ lao động trí óc luôn trong tình trạng max. Chưa kịp nghỉ ngơi tối đếy lại quần quật khai vị cùng Toeic để thứ 5 xông pha trận mạc...Hic giữa tuần mà phải tăng khả năng tư duy đến mức tối đa hoạt động liên tục ko ngừng luôn luôn đấu tranh để sinh tồn trong lớp cố gắng để ko là group bẹt hạng . Chiều thứ 5 đã bắt đầu giảm tốc độ với lớp Customer Ser do một cô tên là "B.." thui teach us. Coi như cuối ngày học hành nghiêm túc nhưng ko phải bon chen sự đời như 2 cái sáng tư năm.
Sau những gì đã bỏ ra thì thứ 6 là ngày chúng em hạnh phúc nhứt ^^. Một short time to rest thật thoải mái con gà mái. Xong 1 tuần đắm đuối với sự nghiệp học hành và lăng xăng cùng 1 cơ số hoạt động ngoài lề khác...Haizz cuộc sống quả là ko rảnh rỗi!

---------------------------------
Vậy mà cũng đã qua 2 tuần học. Thời gian nhanh lắm rồi thì cũng đến 1 ngày lo sốt vó cho mid-term thậm chỉ cả final term rồi thì....chuẩn bị thực tập chuẩn bị end tất cả....Mọi thứ trôi qua chóng vánh có những điều đọng lại mãi hoài nhưng cũng có những việc...bị quên đi như một người đang mất trí. Nói vậy chỉ để thấy ko còn nhiều thời gian để làm 1 kẻ rong chơi cuối thế kỷ nữa  mình cần nồng nhiệt hơn cần tập trung ở một vài điều khác đi mà mình chưa từng. Cần suy nghĩ và có cách sống ít đam mê hơn...để làm những việc lớn lao hơn. Và cần yêu bản thân mình hơn hãy cho chính mình những gì mà bản thân xứng đáng đạt được. Hãy tạo cơ hội và cố gắng hết mình để bản thân hoàn thiện hơn. Hãy làm vì 1 ước mơ cháy bỏng.

P/S: Tomorrow is Friday. To relax babe! Cool
Stup 11:15 PM-  Oct 16th 08.
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','dg7o2di0dasncjrh7hopi41gp7','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-24 08:45:02','/a99657/thu-6-thu-gian.html')