Đầy tháng Mixu

By camtu trang

Đầy tháng Mixu khỏe mạnh chóng lớn nhé con gái ( mèo và chuột chứ ko cô đã là mẹ đỡ đầu của con rồi anyway con là con cưng của cô) nhóc mặt bư hehe.
honey

More...

Công chúa Mixu

By camtu trang

Mixu hum nay tăng đô quá cỡ cũng thuộc loại giống mình á :D hehe mà giành ăn với Cô là Cô hem cóa nhường đâu à :P
Đến nay thì Mixu được 3 ngày tuổi mới có mấy ngày mà mình thấy nó khác hẳn cũng ko hiểu sao nguyên cái thân như thế lại nằm lọt thỏm trong bụng mẹ nó được :D. Từ giờ trở đi Mixu thoải mái gà mái roài vì ko bị lôi đi chích nữa hic có bữa phải chích đến 7 mũi Cô chưa gì đã khóc theo rồi xót ruột quá :( giờ thì hết chích nhưng ko biết con phải thử máu gì ko nữa thương cho cái đùi ếch kia quá đi :((.

Up vài tấm hình Mixu lúc mới ra đời và Mixu được 2 ngày tuổi nhaaa. Bố nó phê tê mê nó quá ngày xưa còn bảo viết blog là vớ vỉn giờ thì có vẻ đang nhen nhúm ý định cho Mixu một cái bờ lốc hẳn hoi ôiii mấy ông bố trẻ :P.

Mixu mới được vài giờ thui nè

More...

Chào đời

By camtu trang

Là con gái chào đời lúc 13h10 ngày 16/12 nặng 3 6kg Xu thấy ghét quá con vượt sức tưởng tượng của cô quá con ơi.
Mấy hôm nay cô tất bật xuôi ngược một ngày cô ngủ chỉ được vài tiếng...nhưng cô không thấy mệt gì cả chỉ cần thấy cái mặt tròn của con như có thể lấy compa quay :D thì một niềm hạnh phúc quá đỗi thiêng liêng xâm chiếm lấy cô. Con ráng khỏe và mau ăn nhé! Con gái của cô.

Dì Q cũng phải mau lành bệnh nữa bà dì và con cháu cùng 1 bệnh viện cùng 1 tầng....cả 1 đại gia đình chui vào trong đây hết ihiii.

More...