Em bé

By camtu trang

Nhìn này nhìn này nhìn thế này thì mọi người có thèm có em bé chưa nào.
Mình thì mình muốn có em bé ngay lập tức rồi đó! Dễ thương kinh khủng khiếp!
Ước gì có kon liền bây giờ nhỉ moamoa moa! Muốn quá muốn quá Cool
Chú thích: đầy là em của kon Bibi tiểu wái Hồ Lô lúc em bé mới sinh mình có đi thăm rồi nhưng lúc đó nhỏ xíu ko dám bế còn gì thì nhìn chỉ muốn cắn thôi hehe.
hình này ăn cắp được từ usb của nó khi nó nhờ mình cài hình bậy bạ vào =))

More...

Một ngày nhiều việc

By camtu trang

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Hix gần 10h mà mới tắm rửa ăn uống xong để bắt đầu làm bài học bài T_T.

More...

Kỷ niệm 3 năm thành lập quán 8/11/07

By camtu trang

Cũng wa`nh tráng lắm nhưng hôm đó bực ơi là bực đi xe hơi bị say nên cóc ăn được miếng gì tối về phải lục đục đi nấu mì gói ăn Cry

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

More...

Mèo con của mình

By camtu trang


Vậy là con mèo cũng đã chết. Mình đã làm hết sức nhưng vẫn chết là chết.
Nó bị bỏ ngoài đường ray xe lửa thấy tội quá nên nuôi nó những tưởng sẽ nuôi nó lớn 1 chút rồi đem về mẹ nhưng chỉ hơn 1 tuần lễ thôi.... nó còn quá bé để có thể đủ sức sống mà không cần mèo mẹ hix.
Dường như  sự có mặt của nó mình đã quen. 1 tuần hơn tất bật với nó giống như có con mọn vậy.
Thế nên sáng nay nó chết tự nhiên cũng khóc cả ngày hôm nay mình cứ quên lâu lâu lại xem đồng hồ định cho nó ăn chứ. Thấy buồn buồn trong người Frown
Bới vậy yêu chó mèo lắm nhưng nhiều khi oải nuôi ghê vì cứ mỗi lần nó có bị gì thì chỉ thêm buồn trong người chán thật!Cry

More...

Dinh Độc Lập

By camtu trang

Bực mình quáaaaa viết nguyên blog dài tự nhiên mất hết trơn mọi lần có copy lại một bản nữa nhưng cứ mỗi lần ko cop thế nào cũng gặp sự cố bực gì đâu grừ grừ!

Ghét quá show đúng 1 tấm hình báo cáo thứ 5 vừa rồi đã đi Dinh Độc Lập <_<.Các hình còn lại nằm trong flickr photostream.
  tn 064

More...

Thiệp đỏ

By camtu trangTrời ơi chịu nổi hok giờ này mới có điện T_T. Thiệt chỉ có VN mình mới có mấy cái vụ cà chớn vậy thôi huhu.
Tối nay đi off lấy thiệp cưới của anh qh_tin ghé cái chỗ "Dốc sương mù" ăn lẩu ko biết mọi người thấy sao chứ mình thì thấy chỗ này bán lẩu dở ẹc gặp măm ngay cái lẩu cứ như là cho heo ăn :( hầm pà lằng! ko thể nào nuốt nổi.
Thiệp người Hoa nên cầm đỏ cả tay :). Nhận thiệp mà cũng thấy nao nao :D vậy là sau admin đây là cặp thứ 2 nối gót hok biết khi nào mới tới thành viên của gia đình mình đây hen nghe má tính thì mấy năm nữa lận cũng lâu ấy chứ ko chừng trong mấy năm đóa mình làm một cú hoành tráng đám cưới trước nhất rồi cũng nên hehehe.
Nghe mình nói có baby và cuối năm nay đám cưới vậy mà anh chồng minh cũng tin  haha =)).

More...

Come back with

By camtu trang

Sau 1 tuần lễ thật sự ko OL giống như đi xa hàng mấy thế kỷ vậy  mọi thứ giờ đây dường như đi quá xa như bỏ mình lại ở sau.
Quá trời thứ mún viết nhưng ko hứng viết gì hết trơn Cry. Có nhiều thứ hay hay mà mình đã lỡ bỏ qua khi ko OL thì phải!? ;).

Mái tóc yêu quý của mình....yêu nó lại rồi tình hình là bồng bềnh tự nhiên rất chi là xinh đẹp Cool.
Qua ngày mai nữa mới OL bình thường được kỷ niệm 3 năm ngày thành lập quán... :)
Good night!

More...

off

By camtu trang

Tình hình là không Ol bye bye...

About 2 3 4 5 6 7 8 

More...

Thân

By camtu trang


Mấy hôm nay trong lòng khó chịu thật mỗi lần định viết gì đó để trút bỏ tất cả thì rồi lại thôi ko biết phải bắt đầu thế nào phải nói thế nào cho người khác hiểu vì mình...còn ko nhận định rõ ràng điều gì đang xảy ra....

More...

hjdgf

By camtu trang

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'410','1o12h6a2n7fpggshh5e4sst9p6','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-17 18:18:52','/ac598/chung/page-7.html')