Sinh nhật SS &MM

By camtu trang

Một lèo 4 ngày chỉ toàn đi ăn sinh nhật tin nổi ko? @_@. Sao tháng 12 sinh sôi lắm thế nhờ? :P
Tình hình là dạo này có vẻ ngựa quá chi tiêu quần áo chưng diện mặt mày cứ như là đại giaaaa (vì mấy a đại gia thường lùn và bụng bự= mình) :))

Show hình hý hý
Sinh nhật SS Inno ( 19/12) tại Coca Suki

Đây là nàng ấy :D
 
Photobucket

More...

Phỡn

By camtu trang

Up vài tấm hình update bản thân và 1 vài tấm hình cho có không khí nô ên 1 chút ^^.

Sinh nhật Ngô Ngáo từ cuối tháng 10 :D ( với Alldindin)
Đây là Ngô Ngáo :D

Photobucket

More...

Công chúa Mixu

By camtu trang

Mixu hum nay tăng đô quá cỡ cũng thuộc loại giống mình á :D hehe mà giành ăn với Cô là Cô hem cóa nhường đâu à :P
Đến nay thì Mixu được 3 ngày tuổi mới có mấy ngày mà mình thấy nó khác hẳn cũng ko hiểu sao nguyên cái thân như thế lại nằm lọt thỏm trong bụng mẹ nó được :D. Từ giờ trở đi Mixu thoải mái gà mái roài vì ko bị lôi đi chích nữa hic có bữa phải chích đến 7 mũi Cô chưa gì đã khóc theo rồi xót ruột quá :( giờ thì hết chích nhưng ko biết con phải thử máu gì ko nữa thương cho cái đùi ếch kia quá đi :((.

Up vài tấm hình Mixu lúc mới ra đời và Mixu được 2 ngày tuổi nhaaa. Bố nó phê tê mê nó quá ngày xưa còn bảo viết blog là vớ vỉn giờ thì có vẻ đang nhen nhúm ý định cho Mixu một cái bờ lốc hẳn hoi ôiii mấy ông bố trẻ :P.

Mixu mới được vài giờ thui nè

More...

Chào đời

By camtu trang

Là con gái chào đời lúc 13h10 ngày 16/12 nặng 3 6kg Xu thấy ghét quá con vượt sức tưởng tượng của cô quá con ơi.
Mấy hôm nay cô tất bật xuôi ngược một ngày cô ngủ chỉ được vài tiếng...nhưng cô không thấy mệt gì cả chỉ cần thấy cái mặt tròn của con như có thể lấy compa quay :D thì một niềm hạnh phúc quá đỗi thiêng liêng xâm chiếm lấy cô. Con ráng khỏe và mau ăn nhé! Con gái của cô.

Dì Q cũng phải mau lành bệnh nữa bà dì và con cháu cùng 1 bệnh viện cùng 1 tầng....cả 1 đại gia đình chui vào trong đây hết ihiii.

More...

1/2

By camtu trang

Đêm và bài làm những lúc sát hạn deadline............

Nó đuối làm sao đâu á

Cũng may là ko quên cố chịu và cố gắng rồi cũng xong. Xem như 1/2 khủng hoảng học hành đã qua chỉ còn hốt 3 vụ chót nữa xỉu là vừa T_T.

Thui ngủ sắp gãy lưng đến nơi rồi.


Mà sao đêm buồn quá...

More...

Some new pics

By camtu trang

Dọc dọc quậy quậy chỉnh chỉnh...

New sthing: cả 3: tóc dài hơn ( Gigi ) xinh thì từ hồi nào giờ rồi tàn thì thật sự là tàn hơn lừa bịp bằng cân chỉnh pts thui hahaha. Mà nói chung là tất cả cũng vẫn còn xinh và tươiiiii. Up vài tấm cho vui nhà vui cửa lâu quá rồi ko có update những bản mặt chán ngấy này

More...

Đã tìm thấy tôi - phiên bản mới ơi!

By camtu trang


Cụ Ngoại

(http://360.yahoo.com/ngaycuangoai) - nên và cần ghé qua...(tối nay tôi đã ở đó nhiều giờ rõ là đời vẫn may mắn lắm cho tôi)


Ngày cho nắng mới một cơn ngủ không say
Ngày cho em nhiệt huyết hơn một trái tim nồng

More...

..........

By camtu trang

bad

I m bad very bad

I ve lost MY life ...

More...

cafe đen đêm

By camtu trang

Công nhận cafe đắng thật T_T. Tối nay bắt buộc phải tự pha 1 cafe thật ít đường ực ực xem có tác dụng chống ngủ không. Liều uống vậy vì mình ko uống cafe được nó làm bụng mình như có kiến bò @_@ lợi dụng bụng đang no nóc chơi lun :D. Thui vì sự nghiệp học hành ráng lên nào!

More...